Top 4 cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật cực hiệu quả

Thoát vị đĩa đệm là một căn bệnh xương khớp thường thấy và rất nhiều người mắc phải. Biểu hiện bệnh vô cùng khó chịu và phiền toái, làm ảnh hưởng đến khả năng vận động hằng ngày. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm để giúp cho người bệnh thoải mái. Nhất là với những ai muốn chữa bệnh mà không cần phẫu thuật thì chớ bỏ qua 4 cách sau.

Vật lý trị liệu, cách đơn giản nhất để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Trong tất cả các cách thức hỗ trợ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm thì vật lý trị liệu là đơn giản nhất. Phương pháp này sử dụng những bài tập được nghiên cứu kỹ càng sẽ giúp bệnh tình chuyển biến tốt. Nhất là trong việc giảm bớt những cơn đau do bệnh gây ra cũng như tăng tính linh hoạt. 

Vật lý trị liệu, cách đơn giản nhất để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm
Vật lý trị liệu, cách đơn giản nhất để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm

Vật lý trị liệu càng đạt được hiệu quả cao hơn khi phối hợp cùng các giải pháp điều trị khác. Đặc biệt là khi có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại bệnh càng nhanh cải thiện. Vật lý trị liệu không chỉ có thể chữa các bệnh về thoát vị đĩa đệm mà còn nhiều bệnh xương khớp khác. Dù là thoái hóa cột sống, gai cột sống, đau dây thần kinh tọa, chứng bàn chân bẹt,… đều được.

Xem thêm: Top 3 Cách Điều Trị Bệnh Xương Khớp Hàng Đầu Hiện Nay Chỉ Có Tại iBone

Massage trị liệu, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cực tốt

Massage trị liệu dùng không được xem là giải pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm chính thức. Nhưng phương pháp này lại hỗ trợ rất nhiều trong việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Bởi thế nó vẫn được xếp vào những cách để bạn có thể giúp bạn vượt qua thoát vị đĩa đệm cực hiệu quả.

Massage trị liệu, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cực tốt
Massage trị liệu, hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cực tốt

Massage trị liệu bằng cách đả thông những huyện và mạch máu trên cơ thể mang lại hiệu quả tốt. Từ đó mang lại rất nhiều tác dụng như: tăng lưu thông máu, giảm đau do bệnh, giảm stress,… Thường xuyên massage trị liệu sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc điều trị thoát vị đĩa đệm.

Xem thêm: Cách Massage Trị Liệu Của iBone Có Hiệu Quả Như Lời Đồn?

Nắn chỉnh cột sống, cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đáng thử nhất hiện nay

Nắn chỉnh cột sống là một “ngôi sao sáng” trong làng phương pháp chữa các bệnh xương khớp hiện nay. Giải pháp này ghi điểm trong lòng người bệnh bởi không cần phẫu thuật mà hiệu quả cao. Gần như mọi căn bệnh về xương khớp đều có thể sử dụng phương pháp nắn chỉnh cột sống để điều trị. Và dĩ nhiên đây cũng là một cách chữa bệnh thoát vị đĩa điểm cực hữu hiệu.

Nắn chỉnh cột sống, cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đáng thử nhất hiện nay
Nắn chỉnh cột sống, cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm đáng thử nhất hiện nay

Nắn chỉnh cột sống là giải pháp sử dụng cách nắn cột sống để điều trị bệnh xương khớp. Một cột sống khoẻ, có dáng chuẩn sẽ giúp cho có thể bạn khỏe mạnh và đề kháng tốt hơn. Đây là giải pháp được áp dụng rộng rãi ở tất cả bệnh biên tại khu vực Mỹ và châu Âu. Hơn 80% bệnh nhân tại Mỹ, châu Âu cảm thấy hiệu quả rõ rệt, cải thiện bệnh tình rõ rệt. Vì thế đây là cách điều trị thoát bị đĩa đệm không phẫu thuật mà bạn nên thử cho mình.

Xem thêm: Phương Pháp Nắn Chỉnh Cột Sống Trong Điều Trị Bệnh Xương Khớp Là Gì?

Ghép Collagen thuỷ phân, công nghệ điều trị bệnh xương khớp tiên tiến nhất hiện nay

So với 3 giải pháp kể trên, ghép collagen thuỷ phân có phần còn lạ lẫm tại thị trường Việt Nam. Nhưng so với thế giới, đây chính là công nghệ điều trị bệnh xương khớp tiên tiến nhất hiện nay. Mọi cần bệnh về xương khớp kể cả thoát bị đĩa đệm đều có thể chữa khỏi bởi cách này.

Ghép Collagen thuỷ phân, công nghệ điều trị bệnh xương khớp tiên tiến nhất hiện nay
Ghép Collagen thuỷ phân, công nghệ điều trị bệnh xương khớp tiên tiến nhất hiện nay

Ghép collagen thuỷ phân hoạt động dựa trên cơ chế bổ sung lượng collagen cần thiết cho vùng tổn thương. Bởi những tổn thương gây nên bệnh xương khớp đều bởi các mô tế bào bị mất collagen. Lượng collagen bổ sung sẽ giúp tái tạo và hồi phục những tế bào tổn thương. Từ đó giúp cho tình trạng được cải thiện và tiến triển tốt hơn. Bởi thế đây chính là cách chữa bệnh xương khớp cũng như thoát vị đĩa đệm hoàn toàn không cần phẫu thuật.

Xem thêm: Cận Cảnh Cách Trị Bệnh Xương Khớp Bằng Ghép Collagen Không Phẫu Thuật Tại iBone

Qua các thông tin trên, hy vọng Viện Cơ Xương Khớp Tân Bình, iBone Fisio, đã giúp bạn biết được 4 cách chữa bệnh thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật cực hiệu quả. Ngoài ra, tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tân Bình, TPHCM – iBone Fisio, bạn còn có thể trải nghiệm phương pháp Chiropractic, nắn chỉnh cột sống và các liệu trình massage trị liệu khác. Đặc biệt là giải pháp ghép collagen điều trị bệnh xương khớp tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đó, chúng tôi cũng có 1 số các liệu trình chăm sóc cơ thể để giúp các bạn vượt qua bệnh lý này 1 cách thoải mái & nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo thông tin thêm bên dưới.

« của 2 »

GHÉP COLLAGEN THUỶ PHÂN

iBone Fisio – Viện Điều Trị – phòng khám cơ xương khớp Tân Bình, HCM – trị liệu các bệnh lý về cơ xương khớp bằng phương pháp ghép collagen thuỷ phân, công nghệ hàng đầu tư Ý. Chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ điều trị Tây y tiên tiến và trang bị hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

Quy trình điều trị bằng ghép tế bào gốc collagen thuỷ phân tại iBone:

Chẳng cần phải đi đâu xa khi giờ đây tại iBone bạn cũng đã có thể trải nghiệm công nghệ điều trị hoàn toàn mới này. Viện xương khớp iBone với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chí Y khoa là nơi bạn cần. Mọi quy trình điều trị cơ xương khớp bằng ghép tế bào gốc collagen thuỷ phân đều được đạt chuẩn.

  • Bước 1: Thăm khám. Đánh giá tình hình, chỉ định bổ sung các phim chụp, xét nghiệm cần thiế
  • Bước 2: Thăm khám lần 2. Đọc kết quả, tình trạng bệnh từ đó lên phác đồ điều trị.
  • Bước 3: Tiến hành điều trị Điều trị trước tiêm. Sau khi hoàn thành sẽ Tiêm Collagen Thủy Phân
  • Bước 4: Theo dõi kết quả sau tiêm GĐ1. Tức 60 phút sau Tiêm Collagen Thủy Phân.
  • Bước 5: Theo dõi kết quả sau tiêm GĐ2. Khám lại sau 7 ngày Tiêm Collagen Thủy Phân.

Liên hệiBone FiSiO Viện Điều Trị Cơ Xương Khớp – Tân Bình, TP.HCM

Phòng khám cơ xương khớp Tân Bình, với các phương pháp bấm huyệt xoa bóp massage trị liệu, vận động kết hợp máy móc công nghệ cao điều trị đau nhức cơ xương khớp

  • Đ/c: 77 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, HCM
  • ĐT: 0768123768
  • Email : ibonefisio.77@gmail.com
  • Bản đồ iBone Fisio – Quận Tân Bình, TP.HCM