Máy Massage trị liệu là gì? Máy massage trị liệu liệu có tốt hơn liệu trình massage trị liệu?

Được giới thiệu là nhiều lợi ích, nhanh, tiện, máy massage trị liệu đang được rất nhiều người săn đón. Nhưng liệu với những lời quảng cáo có cánh đó thì chất lượng của chiếc máy massage sẽ ra sao. Và có chắc rằng chiếc máy này sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn cả liệu trình massage trị liệu? Hãy cùng iBone tìm hiểu tất tần tật mọi thứ về chiếc máy massage trị liệu đang hot này nhé.

Máy Massage trị liệu là gì?

Máy Massage trị liệu là loại máy kết hợp giữa công nghệ và liệu pháp massage. Loại máy này tạo nên các xung điện từ dòng điện sinh học rất nhẹ hoặc tác động rung để massage. Những dòng xung điện và chuyển động rung này sẽ mang lại hiệu quả giảm đau và thư giãn cho bạn khi sử dụng. Nhất là với những ai đang gặp các chứng đau liên quan đến cơ, dây thần kinh, xương khớp,…

Máy Massage trị liệu là loại máy kết hợp giữa công nghệ và liệu pháp massage
Máy Massage trị liệu là loại máy kết hợp giữa công nghệ và liệu pháp massage

 

Máy massage có tác dụng gì với sức khỏe?

Sử dụng máy massage trị liệu này kết hợp với các vị trí huyệt vị sẽ đem lại hiệu quả sức khỏe cao hơn. Xung điện tạo ra từ máy có thể tác dụng trực tiếp vào sâu dưới da khoảng 3 – 5cm. Dẫn đến hàng loạt phản ứng của các cơ quan trong cơ thể, giúp cải thiện tuần hoàn máu não. Đồng thời làm giãn nở mạch máu, lưu thông máu cục bộ nhanh hơn, tăng cường sự trao đổi chất,…

Sử dụng máy massage trị liệu giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu, chống phù nề,...
Sử dụng máy massage trị liệu giúp giảm đau, tăng tuần hoàn máu, chống phù nề,…

Cụ thể những tác dụng mà máy massage trị liệu có thể mang đến cho sức khỏe là:

  • Giảm đau nhức: xung điện giúp các cơn co giãn cơ nhẹ, giúp cơ bắp được thư giãn. Từ đó làm giảm bớt các cơn đau nhức khi sử dụng.

 

  • Lưu thông máu tốt hơn: máy tạo ra sự co giãn nhịp nhàng của cơ tim, giúp cho hoạt động bơm của tim được tốt hơn.

 

  • Chống các chứng phù nề, tê bì chân tay do máu không truyền đến các chi. Nhờ vào việc máu lưu thông tốt hơn mang lại hiệu quả này.

 

 • Kích thích hệ bài tiết, tăng quá trình trao đổi chất, đào thải độc tố.

Máy massage trị liệu liệu có tốt hơn liệu trình massage trị liệu ở các phòng khám?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn biết đáp án. Thực tế những hiệu quả mà máy massage trị liệu mang đến khá giống với các liệu trình massage. Nhưng tất cả những hiệu quả này chỉ ở một mức rất nhỏ so với hiệu quả mà cả một liệu trình massage trị liệu mang đến. Nhất là với những căn bệnh thiên về xương khớp và cần nắn chỉnh xương khớp. 

Liệu trình massage trị liệu vẫn mang lại hiệu quả tốt hơn so với máy massage
Liệu trình massage trị liệu vẫn mang lại hiệu quả tốt hơn so với máy massage

Chính vì thế nếu bạn sử dụng máy massage trị liệu để hỗ trợ giảm đau những cơn đau nhẹ tại gia thì hoàn toàn có thể. Nhưng để đạt được hiệu quả hỗ trợ trị bệnh tốt hơn thì liệu trình massage trị liệu vẫn hơn. Hoặc bạn có thể kết hợp cả việc trị liệu tại phòng khám với sử dụng máy massage tại gia. Điều này sẽ giúp cho quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Qua các thông tin trên, hy vọng Viện Cơ Xương Khớp Tân Bình, iBone Fision, đã giúp bạn hiểu hơn về chiếc máy massage trị liệu. Ngoài ra, tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tân Bình, TPHCM – iBone Fisio, chúng tôi cũng có 1 số các liệu trình chăm sóc cơ thể để giúp các bạn vượt qua bệnh lý này 1 cách thoải mái & nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo thông tin thêm bên dưới.

« của 2 »

TRỊ LIỆU CƠ XƯƠNG KHỚP

iBone Fisio – Viện Điều Trị – phòng khám cơ xương khớp Tân Bình, HCM – trị liệu các bệnh lý về cơ xương khớp bằng phương pháp Bấm huyệt- Massage trị liệu Đông y chuẩn y khoa , Vận động trị liệu chuẩn y khoa . Chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ điều trị Tây y tiên tiến và trang bị hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

Các liệu trình chuyên nghiệp, khám cơ xương khớp:

CĂNG ĐAU CỔ VAI GÁY MÃN, THOÁI HÓA CS CỔ, THOÁT VỊ ĐỊA ĐỆM, GAI CỘT SỐNG CỔ , CHÈN ÉP THẦN KINH v.v…

Liên hệiBone FiSiO Viện Điều Trị Cơ Xương Khớp – Tân Bình, TP.HCM

Phòng khám cơ xương khớp Tân Bình, với các phương pháp bấm huyệt xoa bóp massage trị liệu, vận động kết hợp máy móc công nghệ cao điều trị đau nhức cơ xương khớp

 • Đ/c: 77 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, HCM
 • ĐT: 0768123768
 • Email : ibonefisio.77@gmail.com
 • Bản đồ iBone Fisio – Quận Tân Bình, TP.HCMBạn có muốn nhận thông báo mới nhận tại iBONE FiSiO Không