9 lợi ích phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic mang lại

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic được biết đến là một giải pháp điều trị bệnh xương khớp cực hữu hiệu. Nhưng ít ai biết rằng ngoài điều trị bệnh phương pháp này còn mang đến rất nhiều lợi ích khác. Chẳng hạn như 9 lợi ích sẽ được nhắc đến trong bài viết sau.

Đi Đâu Để Trị Liệu Nắn Chỉnh Cột Sống Phương Pháp Chiropractic Tại TPHCM?

5 Điều Bạn Chưa Biết Về Phương Pháp Nắn Chỉnh Xương Khớp Chiropractic

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

Dựa trên một nghiên cứu của Mỹ, có khoảng 70 triệu người Mỹ bị rối loạn giấc ngủ mỗi năm. Hầu hết nguyên nhân dẫn đến là do căng thẳng, cách sinh hoạt hoặc những cơn đau xương khớp. Với phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp tăng lưu lượng máu trong hệ thần kinh. Điều này có thể giúp cho chất lượng giấc ngủ được cải thiện hơn vào ban đêm. Và đây cũng chính là lợi ích hàng đầu mà Chiropractic mang đến cho sức khỏe của bạn.

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ
Nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ

 

Chiropractic giúp nạp lại năng lượng cho cơ thể

Khi cột sống của bạn không ở tư thế chuẩn hoặc có bất thường phần nào sẽ làm cơ thể bạn hao tổn năng lượng. Vì khi sự liên kết giữa cột sống với não bộ và các bộ phận khác sẽ cần nhiều năng lượng hơn. Dù mọi thứ không biểu hiện ra bên ngoài nhưng chính cơ thể đã mất đi một người năng lượng. Nắn chỉnh cột sống Chiropractic sẽ giúp cột sống được trở lại đúng tư thế, giúp mọi sự liên kết trở nên tốt hơn. Từ đó tránh lãng phí năng lượng, cơ thể bạn sẽ như được nạp lại năng lượng nhiều hơn.

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic tăng tính linh hoạt của khớp

Những cơn đau khớp và sự linh hoạt của khớp có tác động qua lại với nhau. Khi khớp mất đi sự linh hoạt cũng bắt đầu xuất hiện những cơn đau. Và khi những cơn đau xuất hiện ngày càng nhiều lại ảnh hưởng ngược lại sự linh hoạt của khớp. Nhưng khi điều trị bằng nắn chỉnh cột sống Chiropractic sự ảnh hưởng này sẽ dần mất. Vì Chiropractic sẽ giúp cho các khớp có lại được sự linh hoạt. 

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic tăng tính linh hoạt của khớp
Nắn chỉnh cột sống Chiropractic tăng tính linh hoạt của khớp

 

Nắn chỉnh cột sống làm giảm bớt đi những cơn đau xương khớp

Như đã nói ở trên sự linh hoạt của khớp và các cơn đau có mối liên hệ với nhau. Chiropractic giúp cho các khớp được linh hoạt hơn, nhờ vậy mà những cơn đau khớp dần dần thuyên giảm. Ngoài ra trong quá trình nắn chỉnh, bác sĩ bấm huyệt có thể giúp xác định nguyên nhân gây đau. Từ đó xây dựng kế hoạch điều trị được chính xác hơn.

Giảm bớt những phẫu thuật điều trị

Điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic là giải pháp để bạn giảm bớt những lần phẫu thuật. Vì Chiropractic giúp làm giảm đáng kể cơn đau mãn tính, kiểm soát được tình trạng bệnh tốt hơn. Từ đó giúp mọi người tránh những ca phẫu thuật không cần thiết chỉ vì tình trạng bệnh nặng hơn.

Điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic là giải pháp để bạn giảm bớt những lần phẫu thuật không đáng có
Điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic là giải pháp để bạn giảm bớt những lần phẫu thuật không đáng có

 

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp giảm tình trạng căng thẳng

Việc nắn chỉnh cột sống sẽ giúp sắp xếp lại cơ thể và giúp nó hoạt động đúng cách. Ngoài ra, phương pháp Chiropractic sẽ chăm sóc cả hệ thần kinh, bao gồm não và cột sống. Nhờ đó giúp não bộ tăng được sự tập trung, điều chỉnh sự mất cân bằng và giảm tình trạng căng thẳng. 

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic còn cải thiện được tâm trạng

Cải thiện tâm trạng chính là kết quả của việc giảm tình trạng căng thẳng ở trên. Khi cơ thể bạn được cân bằng, căng thẳng giảm bớt thì tâm trạng cũng được cải thiện. Ngoài ra những cơn đau do bệnh xương khớp cũng phần nào làm tâm trạng bạn tệ hơn. Nắn chỉnh cột sống Chiropractic lại vừa có thể làm giảm bớt cơn đau này. Cũng từ đó ảnh hưởng tốt hơn đến tâm trạng của bạn.

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic còn cải thiện được tâm trạng
Nắn chỉnh cột sống Chiropractic còn cải thiện được tâm trạng

 

Cải thiện tư thế của bạn được tốt hơn

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến tư thế bị ảnh hưởng ra sao từ những cơn đau xương khớp. Những cơn đau càng xuất hiện thường xuyên thì cũng ảnh hưởng đến tư thế sinh hoạt của bạn. Với phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp làm thẳng và căn chỉnh các đường cong trên cột sống. Từ đó giúp tăng cường tư thế tốt hơn và giúp bạn tự tin hơn.

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp giảm nhu cầu dùng thuốc điều trị

Những cơn đau xương khớp thường xuyên khiến cho người bệnh lạm dụng thuốc giảm đau và thuốc điều trị. Theo thời gian dài thói quen này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cơ thể. Đôi khi còn khiến cho cơ thể người bệnh hình thành tình trạng kháng thuốc. Vì thế Chiropractic chính là cách điều trị hữu hiệu khi không cần dùng thuốc và lại còn giảm bớt nhu cầu dùng thuốc sau này của người bệnh.

Nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp giảm nhu cầu dùng thuốc điều trị
Nắn chỉnh cột sống Chiropractic giúp giảm nhu cầu dùng thuốc điều trị

Qua các thông tin trên, hy vọng Viện Cơ Xương Khớp Tân Bình, iBone Fisio, đã giúp bạn hiểu hơn về 9 lợi ích mà phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic mang lại. Ngoài ra, tại Phòng Khám Cơ Xương Khớp Tân Bình, TPHCM – iBone Fisio, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phương pháp Chiropractic, nắn chỉnh cột sống này. Cùng với đó, chúng tôi cũng có 1 số các liệu trình chăm sóc cơ thể để giúp các bạn vượt qua bệnh lý này 1 cách thoải mái & nhanh chóng nhất. Mời các bạn tham khảo thông tin thêm bên dưới.

« của 2 »

TRỊ LIỆU CƠ XƯƠNG KHỚP

iBone Fisio – Viện Điều Trị – phòng khám cơ xương khớp Tân Bình, HCM – trị liệu các bệnh lý về cơ xương khớp bằng phương pháp Bấm huyệt- Massage trị liệu Đông y chuẩn y khoa , Vận động trị liệu chuẩn y khoa . Chúng tôi quy tụ đội ngũ y bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ điều trị Tây y tiên tiến và trang bị hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp cho việc điều trị hiệu quả, nhanh chóng.

Các liệu trình chuyên nghiệp, khám cơ xương khớp:

CĂNG ĐAU CỔ VAI GÁY MÃN, THOÁI HÓA CS CỔ, THOÁT VỊ ĐỊA ĐỆM, GAI CỘT SỐNG CỔ , CHÈN ÉP THẦN KINH v.v…

Liên hệiBone FiSiO Viện Điều Trị Cơ Xương Khớp – Tân Bình, TP.HCM

Phòng khám cơ xương khớp Tân Bình, với các phương pháp bấm huyệt xoa bóp massage trị liệu, vận động kết hợp máy móc công nghệ cao điều trị đau nhức cơ xương khớp

  • Đ/c: 77 Hoàng Hoa Thám, P.13, Q.Tân Bình, HCM
  • ĐT: 0768123768
  • Email : ibonefisio.77@gmail.com
  • Bản đồ iBone Fisio – Quận Tân Bình, TP.HCMĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hoặc gọi 07899 78992 để được hỗ trợ trực tiếp

*Thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối

Comments are closed.

77 Hoàng Hoa Thám

P13, Tân Bình, TPHCM

0768123768

Tư vấn miễn phí

iBone FiSiO - Viện Điều Trị Cơ Xương Khớp

Nơi trao gửi niềm tin sức khỏe

Giờ làm việc

Thứ 2 đến chủ nhật : 9h - 21h
call call call