5 hiệu quả tốt không tưởng của massage vật lý trị liệu

Massage vật lý trị liệu không chỉ đơn giản xóa tan đi cơn mệt mỏi của bạn thôi đâu. Thực tế sau những liệu trình điều massage này còn mang lại rất nhiều hiệu quả tốt không tưởng. Đặc biệt là đối với những người đang mắc phải những căn bệnh về cơ xương khớp. Xem qua 5 hiệu quả đến từ massage vật lý trị liệu sau đây chắc chắn bạn sẽ muốn tìm ngay một địa điểm tại Sài Gòn để trải nghiệm cho xem.

>> Thoái hoá cột sống cổ nguy hiểm ra sao? Đâu là nơi điều trị thoái hoá cổ sống cổ uy tín tại Hồ Chí Minh?

>> 3 bài tập hỗ trợ điều trị thoái hoá đốt sống cổ cực hữu hiệu

Hiệu quả 1: Thư giãn và nới lỏng cơ

Những mệt mỏi khi làm việc và cơ thể ít vận động khiến các thớ cơ trở nên cứng nhắc. Theo thời gian dài khiến cho cơ thể bạn sẽ trở nên khó vận động và mệt mỏi hơn. Nhưng khi trải qua những liệu trình massage vật lý trị liệu những dấu hiệu này sẽ không nữa. Những động tác massage sẽ giúp các cơ trên cơ thể bạn được nới giãn hiệu quả. Từ đó mang lại cảm giác thư giãn và cơ thể như nhẹ nhàng hơn hẳn. Đa phần những người đến với liệu trình massage vật lý trị liệu tại Sài Gòn đều nhận định hiệu quả cực cao về khả năng giãn cơ. Nhờ đó những mệt mỏi dường như đều tan biến sau mỗi lần điều trị.

Những động tác massage sẽ giúp các cơ trên cơ thể bạn được nới giãn hiệu quả
Những động tác massage sẽ giúp các cơ trên cơ thể bạn được nới giãn hiệu quả

Hiệu quả 2: Massage vật lý trị liệu giúp giảm bớt các cơn đau cơ

Cơ bị căng cứng chính là nguyên nhân hàng đầu khiến cho bạn thường xuyên đau nhức. Nếu cơ được giãn đúng cách và hợp lý thì đương nhiên những cơn đau này sẽ chẳng còn. Massage vật lý trị liệu vốn mang lại hiệu quả đầu tiên chính là thư giãn và nới lỏng cơ. Điều này sẽ đồng nghĩa cũng sẽ giúp cho các cơn đau dần dần giảm đi. Các nghiên cứu còn cho thấy liệu pháp xoa bóp trong quá trình massage còn làm giảm mức độ căng thẳng của vỏ não. Đặc biệt sẽ làm tăng serotonin ở mức trung bình lên 28%. Mang lại hiệu quả giảm các cơn đau cơ và đau đầu tốt hơn rất nhiều.

Massage vật lý trị liệu có hiệu quả giúp giảm bớt các cơn đau cơ
Massage vật lý trị liệu có hiệu quả giúp giảm bớt các cơn đau cơ

Hiệu quả 3: Cải thiện quá trình lưu thông máu

Quá trình massage vật lý trị liệu sẽ tác động tác rất nhiều nhóm cơ và huyệt vị. Như các nhóm cơ ở vai, tay, chân, gan, thận, dạ dày, ngực,… Toàn bộ những tác động từ massage vừa giúp giãn các nhóm cơ vừa lưu thông huyệt vị. Chính vì thế mang lại một hiệu quả cực lớn cho quá trình lưu thông máu trong cơ thể. Đi kèm với đó sẽ mang lại hiệu quả cải thiện được các bệnh lý liên quan đến quá trình lưu thông máu.

Tác động từ massage vừa giúp giãn cơ, lưu thông huyệt vị và cải thiện quá trình lưu thông máu
Tác động từ massage vừa giúp giãn cơ, lưu thông huyệt vị và cải thiện quá trình lưu thông máu

Hiệu quả 4: Nâng cao tình trạng sức khỏe cơ thể

Hiệu quả thứ 4 này chính là tổng hợp từ kết quả của các hiệu quả kể trên mà ra. Bất kể ai khi đã từng thử massage vật lý trị liệu tại Sài Gòn cũng nhận thật hiệu quả rõ rệt về tình trạng sức khoẻ. Những cơn đau thuyên giảm, cơ thể dẻo dai, bệnh tình tốt hơn,… Đó chính là hiệu quả cực lớn của quá trình massage trị liệu giúp tình trạng sức khỏe cơ thể tốt hơn hẳn. 

Liệu trình điều trị bằng massage còn giúp nâng cao tình trạng sức khỏe cơ thể
Liệu trình điều trị bằng massage còn giúp nâng cao tình trạng sức khỏe cơ thể

Hiệu quả 5: Massage vật lý trị liệu tại Sài Gòn còn hỗ trợ cực tốt trong việc điều trị các căn bệnh cơ xương khớp

Chẳng phải tự nhiên mà massage vật lý trị liệu lại được khuyên dùng cho những người mắc phải bệnh cơ xương khớp. Đây được xem là một giải pháp phối hợp điều trị cực tốt mà nhiều bác sĩ khuyên dùng. Thông qua các bài massage để giúp tăng cường sức cơ ở những khớp đang tổn thương. Đặc biệt với các phương pháp xoa bóp này sẽ giúp làm giảm biểu hiện đau đáng kể. Nhờ đó hỗ trợ cực tốt trong việc điều trị các căn bệnh cơ xương khớp.

Massage vật lý trị liệu tại Sài Gòn còn hỗ trợ cực tốt trong việc điều trị các căn bệnh cơ xương khớp
Massage vật lý trị liệu tại Sài Gòn còn hỗ trợ cực tốt trong việc điều trị các căn bệnh cơ xương khớp

Việc sử dụng massage vật lý trị liệu để hỗ trợ điều trị bệnh cơ xương khớp tại Sài Gòn sẽ không còn khó khi đã có iBone Fisio. Viện spa kết hợp massage điều trị bệnh sẽ giúp làm thuyên giảm bệnh tình. 

THÔNG TIN KHUYẾN MÃI:

hết đau mỏi vai gáy

Hiện iBone Fisio Spa đang có chuơng trình khuyến mãi giảm giá Mua Chung “cực mạnh” đặc biệt chào mừng lễ 30/4 & 1/5/2021:

Mua chung càng nhiều – Giảm giá càng to | Gói trị liệu thư giãn cơ cơ bản 60 & 90 phút, mời các bạn tham khảo.Mua 1 người: giảm 10%, 2 người giảm 20%, 3 người giảm 30%, 4 người giảm 40%… rất phù hợp với nhóm bạn làm việc văn phòng hoặc nhóm gia đình & bố mẹ lớn tuổi cần chăm sóc sức khỏe & cơ xương khớp.Thời gian: từ này đến hết 01/05/2021. 

  • Liên hệ77 Hoàng Hoa Thám, P13, Tân Bình, TPHCM – Phone: 0768123768 | iBone FiSiO Viện Điều Trị Cơ Xương Khớp – Tân Bình, TP.HCM
  • Thời gian làm việc: suốt tuần T2-CN, 9h sáng – 9h tối.

LIỆU TRÌNH MASSAGE TRỊ LIỆUSPA, CHĂM SÓC, PHỤC HỒI SỨC KHỎE CƠ XƯƠNG KHỚP.

Video: bên dưới là 1 quy trình đầy đủ các liệu trình Massage trị liệuSPA, chăm sóc, phục hồi sức khỏe cơ xương khớp chuyên nghiệp các Lương Y lành nghề, lâu năm kinh nghiệm tại iBone Fisio.

  • Châm cứu: Đây là biện pháp có thể giúp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Đặc biệt, tại iBone Fisio sử dụng bộ dụng cụ kim châm chỉ sử dụng 1 lần, tất cả đều được khử khuẩn và vô trùng an toàn.
  • Vận động trị liệu: Song song với việc điều trị theo các biện pháp nắn chỉnh hoặc vật lý trị liệu, các bác sĩ còn hướng dẫn bệnh nhân thực hiện thêm các động tác vận động đơn giản.

Bệnh nhân sẽ cảm nhận được các thay đổi tích cực

Tại iBone Fisio, chỉ sau vài buổi trị liệu, bệnh nhân sẽ cảm nhận được các thay đổi tích cực. Không chỉ áp dụng điều trị với biện pháp tiên tiến, iBone Fisio còn có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo.

Liên hệhttps://ibone.vn/lien-he/ (Massage vật lý trị liệu Sài Gòn)Bạn có muốn nhận thông báo mới nhận tại iBONE FiSiO Không