[Video]: Hướng dẫn tập vật lý trị liệu tại nhà, hiệu quả bất ngờ

Tập vật lý trị liệu tại nhà với các bài tập đơn giản hiệu quả, có thể tập bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu, rất tiện lợi cho các người bệnh thoát vị đĩa đệm, gai thoái hóa cột sống hoặc cho bất kỳ ai cần duy trì sức khỏe cho công việc lâu dài.

10 BÀI TẬP ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA, GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG THẮT LƯNG [THIỀN TÂM]

Tập vật lý trị liệu cho người bệnh đột quỵ

Tổng hợp bởi iBone Fisio từ YouTube.

xương khớp, đau nhức xương khớp, đau xương khớp, cơ xương khớp, bệnh lý cơ xương khớp,

Liệu trình Massage trị liệu, SPA, chăm sóc, phục hồi sức khỏe cơ xương khớp

Video: bên dưới là 1 quy trình đầy đủ các liệu trình Massage trị liệu, SPA, chăm sóc, phục hồi sức khỏe cơ xương khớp chuyên nghiệp các Lương Y lành nghề, lâu năm kinh nghiệm tại iBone Fisio.

  • Châm cứu: Đây là biện pháp có thể giúp hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Đặc biệt, tại iBone Fisio sử dụng bộ dụng cụ kim châm chỉ sử dụng 1 lần, tất cả đều được khử khuẩn và vô trùng an toàn.
  • Vận động trị liệu: Song song với việc điều trị theo các biện pháp nắn chỉnh hoặc vật lý trị liệu, các bác sĩ còn hướng dẫn bệnh nhân thực hiện thêm các động tác vận động đơn giản.

Bệnh nhân sẽ cảm nhận được các thay đổi tích cực

Tại iBone Fisio, chỉ sau vài buổi trị liệu, bệnh nhân sẽ cảm nhận được các thay đổi tích cực. Không chỉ áp dụng điều trị với biện pháp tiên tiến, iBone Fisio còn có hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên tận tình và chu đáo.

Liên hệ: https://ibone.vn/lien-he/

Bạn có muốn nhận thông báo mới nhận tại iBONE FiSiO Không