Dưỡng sinh đông y mẹ bầu giảm stress, thông kinh lạc – thông khí huyết

Tóm tắt nội dung

Massage bà bầu hàng ngày làm giảm thời gian căng thẳng và vất vả đối với phụ nữ trong quá trình mang bầu .Và đây chính là 8 lợi ích không ngờ từ việc massage bà bầu hàng tuần bạn nên biết .

Trong suốt quá trình thai kì .Các bà bầu thường xuyên lo lắng về sự thay đổi của cơ thể , về việc sinh nở, về sức khỏe thai nhi trong bụng mẹ . Massage đúng cách là một trị liệu đã được sử dụng từ lâu trên thế giới để tăng cường sức khỏe , giảm căng thẳng cơ bắp và đem lại thư giãn cho các bà bầu.

Nhiều người thường cho rằng massage là quá xa xỉ.Rồi !!!  và lâu lâu mới tự thưởng cho mình đi massage nhưng thực tế các nghiêm cứ đã chỉ ra rằng massage bà bầu hàng tuần mang nhiều hiệu quả nhất trong thời kì mang thai giúp thai nhi và mẹ phát triển tốt nhất .

Trong quá trình mang thai hình dáng cơ thể và thể trạng và tâm lý người phụ nữ thay đổi rất nhiều .Những thay đổi này có thể làm các bà bầu cảm thấy không thỏa mái hay bực bội , khó chịu và dễ gây ra bệnh stress .

Việc Massage bà bầu là liệu pháp hữu hiệu để giúp bạn giải tỏa stress. Từ tuần thứ 14 trở đi là bạn có thể massage cho mẹ và thai nhi trong bụng hàng tuần.

8 Lịch ích của việc massage bà bầu hàng tuần:

1.Tăng cường đào thải độc tố ra khỏi cơ thể 

2.Tăng cường sức khỏe cho mẹ 

3. Tác động trực tiếp đến thai nhi, giúp bé thư giãn phát triển thai nhi.

4. Giảm sưng giảm phù nề trong thời gian mang thai

5.Giảm căng thẳng , trầm cảm trong thời kỳ thai sản

6.Giảm chứng táo bón 

7.Giảm căng thẳng cơ bắp

8.Cải thiện chứng đau thần kinh

Nắm bắt được những nhu cầu thiết yếu của các sản phụ, An phúc spa đã cho ra đời loại hình dịch vụ: ” Dưỡng sinh đông y Mẹ Bầu giảm stress, thông kinh lạc – thông khí huyết” với mức giá chỉ từ 350.000đ cho mỗi lần trị liệu

An Phúc spa cam đoan rằng sau khi sử dụng liệu trình trị liệu ” Dưỡng sinh đông y Mẹ Bầu giảm stress, thông kinh lạc – thông khí huyết” các mẹ bầu sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Hãy cùng An Phúc Spa chăm sóc sức khoẻ mẹ bầu một cách thông minh.

An Phúc Spa

Bạn có muốn nhận thông báo mới nhận tại iBONE FiSiO Không