DƯỠNG SINH ĐÔNG Y CÔNG NGHỆ CAO GIẢM STRESS, THÔNG KINH LẠC – THÔNG KHÍ HUYẾT

Tóm tắt nội dung

Ngày nay đời sống ngày một nâng cao, đồng nghĩa với áp lực và thời gian làm việc cũng vì đó tăng lên làm cho cơ thể chúng ta bị quá tải mà không kịp phục hồi lại sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Vì thế những chứng bệnh cũng từ đấy mà sinh ra các chứng bệnh thường gặp nhất hiện nay như:

  • Stress

  • Thoái hoá cột sống

  • Thoái hóa cột sống cổ

  • Đau vai gáy

  • Các bệnh về cột sống gây ra thiếu máu não, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ

Anphuc Spa biết được những trăn trở cũng như nhu cầu của khách hàng, nên đã cho ra đời dịch vụ “Dưỡng sinh đông y”

Sử dụng kỹ thuật đặc trưng trong phương pháp massage bấm nguyệt bằng tay bao gồm các thao tác Bóp, Miết… với lực cơ thể sẽ tác động sâu làm mềm các vùng cơ mỏi kết hợp với công đoạn đắp 12 loại thảo mộc có tác dụng giải toả căng thẳng mệt mỏi.

Tập trung vào những vùng bàn chân, bắp chân, bả vai, thắt lưng… với những thao tác Lăn, Day, Ấn, Áp của túi thảo mộc sẽ tác động sâu vào các vùng cơ, làm mềm và thư giãn những vùng cơ hoạt động với cường độ cao, bị căng cứng, giải phóng độc tố, giải tỏa căng thẳng và phục hồi năng lượng hiệu quả.

Với chỉ giá tiền chỉ 200.000/1 lần trị liệu, quý khách hàng  được tận hưởng 1 quy trình đầy đủ các bước mà sau đấy cơ thể sẽ được phục hồi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Quy trình Dưỡng sinh đông y tại An phúc spa bao gồm:

Đắp túi thuốc 12 loại thảo dược

Bấm huyệt dưỡng sinh toàn thân lưu thông khí huyết
Massage huyệt đạo tinh dầu + đá nóng
Trị liệu bằng máy rung cơ tần số cao 5’

Đến ngay An Phúc Spa để thư giãn và phục hồi sức khoẻ sau một ngày làm việc bằng liệu pháp cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Đó chính là liệu pháp massage bấm huyệt kết hợp với sự hỗ trợ máy máy hiện điện giúp bạn nhanh chóng phục hồi năng lượng cho ngày mới.

An phúc spa.

Bạn có muốn nhận thông báo mới nhận tại iBONE FiSiO Không