Chữa Đau Thần Kinh Tọa – Giảm Đau Nhanh Chóng

Chữa đau thần kinh tọa là một vấn đề thường được quan tâm khá nhiều. Bệnh có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, khiến bạn mất sức đề kháng. Nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng. Hôm nay, iBONE FiSiO sẽ giới thiệu đến bạn các bài tập giúp giảm các cơn đau thần kinh tọa hiệu quả.

Chữa đau thần kinh tọa có nên chữa trị không?

May mắn thay, có nhiều phương pháp chữa đau thần kinh tọa hiệu quả như liệu pháp vật lý trị liệu, thuốc giảm đau và phẫu thuật. Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp chữa trị thích hợp sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra đau thần kinh tọa. Vì vậy, hãy tìm kiếm tư vấn từ các chuyên gia y tế để tìm ra giải pháp chữa trị đau thần kinh tọa phù hợp nhất cho bạn.

Những người bị đau thần kinh tọa nên thực hiện khám chữa bệnh càng sớm càng tốt

Tóm lại, chữa trị đau thần kinh tọa là rất quan trọng để giúp cải thiện sức khỏe, giảm đau và tăng cường hoạt động cơ thể của người bị. Việc tìm kiếm sự giúp đỡ và chữa trị đúng cách sẽ giúp người bị đau thần kinh tọa có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Bài tập cho người bị đau thần kinh tọa

Bài tập điều trị đau thần kinh tọa là một phương pháp chữa trị không dùng thuốc. Tập trung luyện tập vật lý để cải thiện tình trạng sức khỏe. Có thể bao gồm các bài tập giãn cơ bắp, làm khu vực bị đau được thoải mái.

Hầu hết các bài tập chữa đau có thể giúp giảm đau và tăng khả năng hoạt động của cơ. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc chuyên gia về y tế. Điều này đảm bảo rằng phương pháp này phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn.

@ibone.vn Chúng ta xứng đáng…. có 1 gương mặt hết lệch??#Ibonefisio #tiplamdep #xuhuong #lechmat ♬ nhạc nền – IBONE FISIO 

Tập giãn cơ

  • Nằm thẳng trên sàn hoặc giường, thở ra và nhấc chân lên để vuông góc với sàn nhà.
  • Dùng một chiếc khăn hoặc một băng để cuộn quanh thái dương và kéo chân đến cùng để giãn cơ.
  • Giữ trong khoảng 30 giây rồi thả chân xuống và lặp lại bên kia.
Giãn cơ đem lại sự thư giãn tuyệt vời mà còn chữa đau thần kinh tọa hiệu quả

Xem thêm: Mẹo Chữa Đau Vai Gáy Ngay Tại Nhà Hiệu Quả Không Ngờ

Tập cơ bắp

  • Nằm nghiêng về phía bên trái với tay phải đặt trên sàn để cân bằng.
  • Giữ thế này và nhấc chân phải lên, giữ trong khoảng 5 giây rồi hạ xuống.
  • Lặp lại những động tác với bên còn lại.

Điều trị không dùng thuốc

Điều trị thần kinh tọa tại Phòng khám cơ xương khớp Tân Bình, iBONE FiSiO, HCM hiện đang được rất nhiều người tin tưởng. Sử dụng máy bấm huyệt – massage của điều trị phương Đông. Với biện pháp này, hoàn toàn không cần dùng thuốc hoặc thực hiện phẫu thuật xâm lấn. Đồng thời, quá trình điều trị có thể ngăn ngừa đau cấp tính và mãn tính và đau mãn tính.

@ibone.vn Lần 2 đi chữa lệch mặt hy vọng thành công hơn?#lechmat #Ibonefisio #tiplamdep #xuhuong ♬ nhạc nền – IBONE FISIO

Các nghiên cứu đã cho thấy bấm huyệt có thể giúp giảm đau thần kinh tọa ở một số người. Tuy nhiên, hiệu quả của bấm huyệt có thể khác nhau đối với mỗi người và không phải ai cũng đạt được hiệu quả tốt từ phương pháp này. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ cũng như nhờ tư vấn từ bác sĩ trước khi điều trị.

Viện cơ xương khớp iBONE FiSiO luôn mang lại phương pháp điều trị hiệu quả cao

Tại đây quy tụ nhóm các bác sĩ giỏi, có kỹ năng và có kinh nghiệm. Những người đã điều trị thành công hàng ngàn bệnh nhân bị đau thần kinh tọa. Hỗ trợ tích cực cho các bác sĩ cũng có kỹ thuật viên chuyên nghiệp, rất tận tâm và chu đáo.

Kết luận

Có thể thấy, ngày nay có rất nhiều phương pháp chữa đau thần kinh tọa mang lại hiệu quả cao. Massage trị liệu, Mát xa spa Tân Bình – iBONE FiSiO HCM luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho những bệnh nhân có nhu cầu. Hãy trải nghiệm phương pháp chuyên sâu tại phòng khám của chúng tôi và tìm lại sự thoải mái trong cuộc sống.